Công trình nghiên cứu khoa học: Tinh dầu (Essential Oil)

Công trình nghiên cứu khoa học: Tinh dầu (Essential Oil)

Nhóm nghiên cứu chúng tôi tập trung vào việc xác định vùng nguyên liệu có lượng tinh dầu hữu ích cho cuộc sống. Áp dụng các công nghệ tiên tiến để chiết tách và định lượng thành phần tinh dầu. Từ đó xây dựng các quy trình công nghệ phù hợp để triển khai việc khai thác tinh dầu ở quy mô công nghiệp.


Mối liên hệ giữa cấu trúc hóa học và màu sắc của ANTHOYANINU

Mối liên hệ giữa cấu trúc hóa học và màu sắc của ANTHOYANINU

Việc tiêu thụ nhiều loại trái cây và rau quả cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe bởi vì chúng là một nguồn giàu các hợp chất tốt cho việc giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính [1], [2], [3]. Những lợi ích sức khỏe này bắt nguồn từ khả năng chống oxy hóa của các hợp chất phenolic có mặt trong các nguyên liệu thực vật [4].


Rượu bia và nước giải khát

Rượu bia và nước giải khát

Hiện tại nhóm đang tập trung phát triển các loại nước uống từ các loại thảo dược, nước trái cây ép lạnh, nước trái cây cô đặc. Mục tiêu của nhóm nghiên cứu là nghiên cứu tạo ra sản phẩm hoàn thiện để tiếp cận thị trường.


Về đầu trang
Design by Information Management Department